Những chiếc ấm tử sa có độ tinh tế cao giá rẻ

Những chiếc ấm tử sa có độ tinh tế cao giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều loại ấm tử sa với chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy vào độ tinh xảo của ấm, cũng như ấm được chế tác từ người nghệ nhân nào và từ loại tử sa nào…mà giá thành của chúng sẽ đắt rẻ khác nhau.

Hôm nay Trà Cụ Thiện Tâm sẽ giới thiệu với các bạn một số ấm tử sa được chế tác rất tinh xảo từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân tử sa tài hoa nhưng lại có giá thành tương đối là rẻ so với thị trường hiện nay.

Những chiếc ấm này đều được chế tác hoàn toàn thủ công hoặc bán thủ công với những hoa văn, họa tiết vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Màu sắc của những họa tiết đều được các nghệ nhân sử dụng loại đất tử sa khác để đắp lên chứ không phải là màu vẽ. Vì vậy nó đem lại giá trị cao cho sản phẩm.

Sau đây là một số chiếc ấm tử sa được chế tác rất tinh tế, tỉ mỉ với giá thành hợp lý, có thể nói là rẻ nhất thị trường.

– Ấm tử sa Nam qua Hoàng kim đoạn nê.

– Ấm tử sa Cúc lôi như ý

ấm tử sa cúc lôi như ý

– Ấm tử sa Hà hương đoạn nê

ha huong doan ne

– Ấm tử sa Quốc Sắc Thiên Hương

mỹ nhân kiên quốc sắc thiên hương

– Ấm tử sa Hoa Khai Phú Quý

Ấm tử sa hoa khai phú quý

– Ấm tử sa Ẩm hòa hắc lục nê

ấm tử sa âm hòa hắc lục nê

– Ấm tử sa Long văn xuyết cầu đại hồng bào

ấm tử sa long văn xuyết cầu

Ấm tử sa Tùng Trúc Mai Hoàng kim đoạn nê

ấm tử sa tùng trúc mai hoàng kim đoạn nê

– Ấm tử sa Uyên Ương Hí Thủy

Ấm tử sa Uyên Ương Hí Thủy

– Ấm tử sa Lăng Hình Tứ Phương

ấm tử sa lăng hình tứ phương

 

 

2 thoughts on “Những chiếc ấm tử sa có độ tinh tế cao giá rẻ

 1. Vi says:

  Đọc bài những thay đổi của người thích ấm tử sa cười từ đầu đến cuối luôn . Không sai chỗ nào dù mình chỉ mua đại có mấy cái ấm mà cũng không biết nó tốt không nữa.

  Xin được hỏi là cửa hàng có gởi ấm và trà đi nước ngoài không. Và tiền shipping ra sao. Có bạn mà thích trà quá, sợ nhờ bạn hoài thì phiền lắm.
  Xin cám ơn. Vi

 2. Trà Thư says:

  Chào bạn
  Tiệm có gửi sản phẩm đi nước ngoài nhé, bạn gửi lại cho tiệm số điện thoại để tiện liên lạc, cũng như tiệm sẽ báo lại những chi phí và thông tin liên quan ạ

Comments are closed.