Liên hệ

Để tăng thêm sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian khách hàng mà vẫn được phục vụ tốt nhất, chúng tôi áp dụng các hình thức vận chuyển và thanh toán như sau:

Hình thức vận chuyển hàng hóa

  • Với khách hàng ở nội thành Hà Nội: Bạn có thể ghé trực tiếp qua cửa hàng, hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng nội thành. Thời gian giao hàng từ 8h-20h trong ngày (tùy theo địa điểm).
  • Với khách hàng không ở Hà Nội: Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát của bưu điện (VNPT EMS). Bạn có thể nhận hàng nhanh hoặc chậm tùy theo lựa chọn với các mức cước cụ thể. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo hành do đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. (Luôn có traking number để bạn theo dõi đường đi của kiện hàng).

Hình thức thanh toán:

  • Với khách hàng ở Hà Nội: Bạn có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng tại cửa hàng.
  • Với khách hàng không ở Hà Nội: Bạn có thể sử dụng dịch vụ COD (thanh toán khi nhận hàng với nhân viên bưu điện) hoặc thực hiện chuyển khoản.

Số tài khoản nhận thanh toán:

Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các quy định của Pháp luật và chỉ chấp nhận duy nhất đơn vị tiền tệ Việt Nam (Việt Nam Đồng) với tất cả các khoản thanh toán theo các tài khoản sau

  • Vietcombank:  0011003945885 Trương Thị Thu Hường  – Sở Giao dịch Hà Nội
  • Agribank :  1500.205.663.273 Trương Thị Thu Hường  – Chi nhánh TP Hà Nội

 

Trà Cụ Thiện Tâm & Thích Uống Trà

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6-275-4549 / 090-456-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao