Ấm Mỹ Nhân Kiên Đoàn Sa 200ml

Ấm trà Mỹ nhân Kiên Đoàn Sa

Nguyên liệu: quặng thô đoàn sa nguyên khoáng.

Tác giả: nghệ nhân chế tác cao cấp

Dung tích: 200ml

Kích thước: dài 13,7cm, cao 9cm

Công nghệ: gia công đơn thuần.

Ấm Mỹ Nhân Kiên Đoàn Sa tinh tế, quyến rũ

Ấm Mỹ Nhân Kiên Đoàn Sa được chế tác từ nguồn nguyên liệu quặng thô đoàn sa với công nghệ chế tác thủ công mỹ nghệ cao cấp, đã cho ra những ấm trà có hình dáng mô tả bờ vai mỹ nhân nõn nà, quyến rũ.

“Nhất tình nhất bôi, tĩnh tâm thưởng lãm – Chuyện trần thế bên ly đàm đạo – không màng lợi lộc, không cần công danh – chỉ mong rũ bỏ bụi trần mà thôi”.

Ấm tử sa

Ấm trà Mỹ nhân Kiên Đoàn Sa

Nguyên liệu: quặng thô đoàn sa nguyên khoáng.

Tác giả: nghệ nhân chế tác cao cấp

Dung tích: 200ml

Kích thước: dài 13,7cm, cao 9cm

Công nghệ: gia công đơn thuần.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không chỉ đơn giản là ấm trà, mà còn là tình yêu và niềm đam mê đối với ấm tử sa. Vì vậy cần tuân thủ đặc biệt các công đoạn thủ công .

Từ nguồn nguyên liệu tử sa nguyên chất chỉ kết hợp thêm nước và không khí, nguyên liệu tốt là chìa khóa cho 1 ấm tốt, chúng tôi luôn theo đuổi sự nghiệp làm ấm tử sa thuần chất. bởi vì chúng tôi cũng sử dụng ấm tử sa, cũng yêu thích nó, cho nên đã đem ấm tử sa trở thành 1 sản phẩm kinh doanh, với sự quan tâm về sản phẩm, chúng tôi không ngừng đổi mới cải tiến. Những điều mà bạn muốn cũng chính là điều mà chúng tôi muốn.

Lựa chọn ấm tử sa của chúng tôi – sẽ đem lại những ưu thế to lớn đối với quý khách.

ấm tử sa được làm từ nguyên liệu quặng thô Nghi Hưng chính thống – Với công nghệ chế tác thủ công mỹ nghệ truyền thống

Quặng thô đoàn sa gốc
Chọn lọc nguyên liệu khoáng chất-màu sắc tinh khiết

Lợi ích khi pha trà bằng ấm tử sa

Trong tử sa có chứa hàm lượng lớn các nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể, và không chứa bất kỳ chất kim loại có hại nào cả. Đồng thời đất tử sa có kết cấu lỗ khí kép đặc biệt, hơn bất kỳ mọi loại ấm khác, có thể giải phóng hương thơm thuần vị của trà. Hãm trà với ấm tử sa không những không làm mất đi vị trà nguyên thuần khiết mà còn khuếch tán hương vị trà, làm cho vị trà thêm nồng đạm hơn, êm dịu hơn. Dùng ấm tử sa trong 1 thời gian dài, sau đó khi pha trà bằng ấm tử sa mà không cần bỏ trà vào trong, chỉ đổ nước, thì hương vị trà vẫn còn vương vấn. Đây là điều mà các loại chất liệu làm ấm khác không thể mang lại được như ấm tử sa.

Lưu giữ hương thơm lâu – độ thấm khí tốt – công năng bảo vệ sức khỏe – tính trà ôn thuận

Công nghệ làm ấm tử sa là công nghệ làm ấm truyền thống bằng đất sét đặc sắc của Trung Quốc. Bởi vì mang trong mình tính nghệ thuật lớn và kết hợp với tính thực dụng nên ấm tử sa mới trở thành sản phẩm trân quý như thế, tạo nên mùi vị đáng nhớ.

Quặng thô có kết cấu tinh khiết, màu bùn thuần chất ổn định, trang nghiêm. Lưu hương lâu với lỗ thoáng khí kép, giúp lưu giữ hương trà bền lâu. Nguồn quặng thô nguyên khoáng lớn, bao hàm hoạt chất vi lượng có lợi cho cơ thể con người.

Thời gian làm nên ấm tử sa và ấm phổ thông bình thường cũng không khác nhau là mấy, chính là sự tác động lên ấm trà trong quá trình hãm trà. Ấm trong quá trình pha trà đều sử dụng cùng loại nước, tùy theo thời gian ngâm dưỡng ngắn dài khác nhau, thì sự biến hóa hấp thụ của nước trà cũng khác nhau, lại thêm quá trình sử dụng bảo quản ấm của mỗi người khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt. Màu sắc vừa đẹp vừa mịn, từ từ kết hợp với ấm tạo thành những xúc cảm tinh tế, càng thêm yêu mến không rời.

Nghệ nhân làm ấm tử sa tương đối ưa chuộng nguồn nguyên liệu bùn khoáng này .

[msg type=default]

Trà Cụ Thiện Tâm

Số nhà 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 090-456-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

[/msg]