Đặc điểm của ấm tử sa hồng bì long
Được chế tác từ nguồn nguyên liệu Hồng Bì Long ở núi Hoàng Long
Dáng ấm tử sa: Thạch Biều
Dung tích: 240ml
Kích thước: dài 13.2cm, cao 7.5 cm
Đường nước 9 lỗ tròn kinh điển
Công nghệ chế tác thủ công
Ấm tử sa Thạch Biều Hồng Bì Long được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguồn nguyên liệu quặng thô hồng bì long ở núi Hoàng Long. Quặng thô có mầu đỏ tối nhạt, sau khi nung sẽ thể hiện ra mầu đỏ, hoặc đỏ tối
- Ấm tử sa
Đặc điểm của ấm tử sa thạch biều hồng bì long
Được chế tác từ nguồn nguyên liệu Hồng Bì Long ở núi Hoàng Long
Dáng ấm tử sa: Thạch Biều
Dung tích: 240ml
Kích thước: dài 13.2cm, cao 7.5 cm
Đường nước 9 lỗ tròn kinh điển
Công nghệ chế tác thủ công
Đặc điểm của nguyên liệu hồng bì long
Hồng Bì Long : thường ở trong tầng đá vỡ (ở tầng nông) bao phủ bề mặt của Núi Hoàng Long, còn được gọi là Dã Sơn Hồng Nê, dạng tảng chắc nịch, có mầu đỏ tối nhạt, sau khi nung sẽ thể hiện ra mầu đỏ, hoặc đỏ tối.
Nguyên khoáng tử sa được biết đến với nhiều đặc tính hữu ích, có các lỗ thoáng khí kép giúp giữ nhiệt và giữ hương thơm rất tốt.
Ấm tử sa thạch biều hồng bì long sau một thời gian sử dụng và ngâm dưỡng ấm tử sa một cách tỉ mỉ, chu đáo. Ấm sẽ trở lên sáng bóng, tươi mới và màu sắc ôn nhuận hơn.
Vòi ấm được thiết kế rất tinh tế, vươn ra từ thân, tạo sự cân đối và vừa khít ấm trà
Quai ấm được thiết kế hình tam giác, dễ cầm nắm, chắc chắn
9 lỗ tròn kinh điển
Tỉ lệ chuẩn – 3 điểm trên 1 đường thẳng
Nắm ấm và thân ấm kết hợp rất chặt chẽ với nhau rất khít và cân đối
[msg type=default]
Trà Cụ Thiện Tâm
Số nhà 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 090-456-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
[/msg]